Giải pháp tiêu âm hội trường với gỗ tiêu âm


Gỗ tiêu âm IDO Acoustic từ lâu đã là sự lựa chọn của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các nhà thi công lựa chọn để làm tiêu âm hội trường. Không phải ngẫu nhiên mà vật liệu này lại được nhiều người ưu ái đến vậy.

Hội trường là không gian gian của hội họp, không gian của những cuộc thảo luận sôi nổi, là nơi mọi người tập trung để giải quyết những vấn đề quan trọng của một tập thể, một tổ chức. Hội trường thường rộng lớn, tập trung khá nhiều người và thường những lúc quan trọng nhất thì không gian đó lại rất ồn ào, gây khó khăn cho quá trình thảo luận.

Đâu là Giải pháp Tiêu âm hội trường?

Tiêu âm nói chung và tiêu âm cho hội trường nói riêng không còn là vấn đề khó khăn nữa, nhờ các giải pháp thi công và sự lớn mạnh của thị trường vật liệu tiêu âm hiện nay, rất nhiệt vật liệu có thể đáp ứng được vấn đề này, trong đó không thể không nhắc đến các vật liệu điển hình như gỗ tiêu âm, tấm tiêu âm sợi bông ép polyester fiber, tấm tiêu âm mút bọc nỉ, mút trứng hay mút gai tiêu âm

Tuy nhiên để đáp ứng tốt các yêu cầu của tiêu âm và trang trí nội thất cho hội trường, vừa đáp ứng được công năng sử dụng và đem lại tính thẩm mỹ cao thì Gỗ tiêu âm IDO Acoustic luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Gỗ tiêu âm IDO Acoustic được sử dụng cho các không gian rộng như hội trường, phòng họp, phòng thu,… đảm bảo khả năng tiêu âm hiệu quả, xử lí tạp âm, vọng âm từ phía cuối hội trường, mang lại âm thanh trong và cao. Nội thất hội trường khi trang trí bằng gỗ tiêu âm luôn đẹp và sang, thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của người sử dụng cùng sự tinh tế cần thiết cho một không gian trang trọng. Và hơn nữa, gỗ tiêu âm IDO Acoustic còn đáp ứng về yêu cầu của vật liệu xanh đó chính là thân thiện với môi trường, gần gũi với con người.

Đó chỉ là một vài lý do dễ nhận thấy để người ta chọn lựa Gỗ tiêu âm của IDO để làm có một không gian hội trường đạt tiêu chuẩn thẩm âm. Còn bạn? Bạn sẽ lựa chọn như thế nào cho công trình của mình?

Mời các bạn xem thêm ứng dụng khác của Gỗ tiêu âm IDO Acoustic trong phòng hát gia đình.

One comment on “Giải pháp tiêu âm hội trường với gỗ tiêu âm

  1. Pingback: Những lưu ý khi tiêu âm hội trường | Cách nhiệt bảo ôn 0966 545 850 / 0902 513 261

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s